เข้าครัวทำอาหารด้วยกันกับ เมนูผัดเผ็ดหมู รสชาติเผ็ดร้อนโดนใจ


เมนูผัดเผ็ดหมู เคล็ดลับ

เมนูผัดเผ็ดหมู เป็นเมนูที่ต้องบอกเลยว่ามีความเผ็ดร้อนแน่นอนในรสชาติ เข้มข้นในพริกแกงสุดๆ ให้ความหอมของเครื่องสมุนไพร แล้วยังมีความจัดจ้านในรสชาติ ได้เคี้ยวหมูที่หอมอร่อย ที่หลายๆคนให้ความชื่นชอบกันอย่างมาก วันนี้เลยอยากมานำเสนอเมนูนี้ ที่เชื่อได้ว่าเป็นเมนูจานโปรด ทำให้มาแนะนำถึงส่วนผสม วิธีการทำ และเคล็ดลับความอร่อย ที่มาให้พร้อมวจัดเต็มสุดๆ ยิ่งใครที่รักการทำอาหารจะต้องชื่นชอบ

ส่วนผสมและวิธีการทำ เมนูผัดเผ็ดหมู

สูตรเมนูผัดเผ็ดหมู

ส่วนผสม เนื้อหมู แนะนำให้เป็นส่วนสันคอ พริกแกงเผ็ด พริกไทยสด พริกขี้หนูสด ใบมะกรูด กระชายซอย น้ำเปล่า น้ำมัน ใบโหระพา เครื่องปรุงรสชาติจะมี น้ำปลา น้ำตาล และเกลือ

วิธีการทำ เริ่มจากการที่ตั้งกระทะแล้วใส่ในส่วนของน้ำมันลงไป ใส่พริกแกงเผ็ดลงไป พร้อมกับทำการผัดให้หอมจนได้ที่ มีความแตกมันของพริกแกง แล้วใส่น้ำเปล่าลงไปเพิ่ม ต่อมาให้นำหมูที่หั่นเป็นชิ้นพอดีคำไว้ ใส่ลงไปได้เลย รอให้สุกจนได้ที่แล้ว ปรุงรสชาติด้วยการใส่น้ำปลา เกลือ น้ำตาลลงไปได้เลย คนให้เข้ากันแล้วชิมรสชาติ ต่อมาใส่กระชาย พริกไทยสด ใบมะกรูดฉีกแต่ใบ พริกขี้หนูสดลงไปได้เลย รอให้เริ่มสุก จะใส่ใบโหระพาลงไป คนให้เข้ากันแล้วตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ

วิธีทำเมนูผัดเผ็ดหมู

เมนูผัดเผ็ดหมูกับเคล็ดลับความอร่อย

เคล็ดลับความอร่อย แนะนำให้เลือกเป็นส่วนสันคอ เนื่องจากว่าจะนิ่ม แล้วยังติดมันอยู่บ้าง แล้วต้องมีความสดใหม่ ล้างทำความสะอาดให้ดีก่อนนำมาประกอบอาหาร พริกแกงเผ็ด ถ้าหากว่าตำเองจะดีมาก จะมีความหอม ใบมะกรูดไม่ใส่แกนกลางของใบ เนื่องจากว่าจะขมเมื่อเคี้ยวไปแล้ว

เมนูผัดเผ็ดหมู

เมนูผัดเผ็ดหมูเป็นเมนูจานโปรดที่อร่อย เข้าครัวมาทำกันได้เลย รับรองว่าจะประทับใจแน่นอน มีความเผ็ดร้อนของเครื่องพริกแกง แล้วยังจะเห็นได้ว่ามีเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น จะทำให้คุณเองทำอาหารได้ไม่ยุ่งยาก ต้องเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ จะทำให้อาหารมีคุณภาพและประโยชน์ยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าสนใจอยากลองลงมือทำ เตรียมซื้อวัตถุดิบมาทำกันได้เลย แนะนำค่ายเกมออนไลน์ เว็บพนันออนไลน์ ที่พร้อมให้บริการสมาชิกทุกท่านในการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงอย่างค่าย joker888 เว็บโจ๊กเกอร์888 และเพิ่มความมั่นใจ ด้วยทีมงานแอดมิน มืออาชีพ ที่ได้รับการอบรม อย่างมืออาชีพ พร้อมให้บริการ ตอบทุกคำถาม และช่วยเหลือทุกปัญหา ในการใช้งาน แก่ผู้เล่นตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่มีวันหยุด

สำรับกับข้าว เว็บไซต์ที่รวมสูตรอาหารทั้งเทศและไทย มาแนะนำวิธีทำกับเคล็ดลับในการปรุงอาหารแต่ละเมนูให้คุณๆได้ติดตามวิธีทำอาหารทางออนไลน์