ยำไส้กรอก เมนูสุดแซ่บ เปรี้ยวเผ็ดถึงใจ พร้อมเผยวิธีการทำ


เมนูยำไส้กรอก

ยำไส้กรอก เป็นเมนูแสนอร่อย ที่ต้องบอกเลยว่าเปรี้ยว เผ็ดถึงใจ แล้วยังมีความเค็มและหวานพอดี ทำให้กลมกล่อมสุด ๆ สมกับรสชาติเมนูอาหารของไทยแน่นอน ได้เคี้ยวไส้กรอกที่มีความกรุบกรอบ เนื้อแน่น เต็มคำ ไม่ว่าใครจะกินจะต้องติดใจ ซึ่งเป็นเมนูประเภทยำที่ทำได้ง่าย วันนี้จะมานำเสนอวิธีการทำ พร้อมกับเคล็ดลับความอร่อยให้กับทุกท่านได้ลองทำตามกันด้วย มาเริ่มเข้าครัวไปด้วยกันได้เลย

ส่วนผสมและวิธีการทำเมนู ยำไส้กรอก

ยำไส้กรอก

ส่วนผสม ไส้กรอก หอมหัวใหญ่ มะเขือเทศ ต้นหอม ตั้งโอ๋ พริกสด น้ำซุปหมู เครื่องปรุงรสชาติ น้ำปลา น้ำเชื่อม น้ำมะนาว วิธีการทำ นำผักต่าง ๆ มาล้างทำความสะอาดให้ดี แล้วให้เริ่มจากการนำหอมหัวใหญ่มาปลอก แล้วนำมาหั่นเป็นแว่นบาง ๆ นำแยกใส่จานไว้ นำมะเขือเทศหั่นเป็นชิ้นให้พอดีคำตามชอบ นำต้นหอม และตั้งโอ๋มาหั่นเป็นท่อน ๆ ได้เลย พริกนำมาปั่นให้พอละเอียด พักเอาไว้ก่อน ต่อมานำน้ำมาต้มรอให้เดือด ในระหว่างนั้นให้นำไส้กรอกมาหั่นเป็นชิ้น ๆ หั่นเฉียง ใส่ลงในหม้อ ต้มให้พอสุกได้ที่แล้วพักใส่จาน ต่อมานำน้ำปลา น้ำเชื่อม น้ำมะนาว น้ำซุป และพริกสดใส่ลงไปในภาชนะ คนให้เข้ากัน ตามด้วยไส้กรอกและผักต่าง ๆ ที่เตรียมไว้ ชิมรสชาติ เมื่ออร่อยแล้วตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟได้

สูตรยำไส้กรอก

ยำไส้กรอกกับเคล็ดลับความอร่อย

เคล็ดลับความอร่อย ให้ใช้เป็นไส้กรอกอย่างดี เพราะเวลาเคี้ยวแล้วจะอร่อยมาก เนื้อแน่น แนะนำให้เป็นหนังกรอบ จะเพิ่มความกรุบกรอบในเมนูยำนี้ได้ดี พริกที่ใช้แนะนำเป็นพริกขี้หนูสวน จะเพิ่มความหอมของเครื่องได้ดี ส่วนน้ำมะนาวให้ใช้เป็นมะนาวสด จะให้ความหอม และรสชาติเปรี้ยวกลมกล่อม

วิธีทำยำไส้กรอก

ยำไส้กรอก เป็นเมนูอาหารประเภทยำแสนอร่อย ที่ใครได้กินต่างจะต้องติดใจแน่นอน มีส่วนผสมไม่เยอะ มีวิธีการทำง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ที่ใครได้กินแล้วจะติดใจแน่นอน อีกทั้งยังเผยเคล็ดลับความอร่อยให้พร้อม ที่ไม่ว่าใครต่างก็ทำได้ แนะนำสมัครสมาชิกได้ด้วยตัวคุณเอง ไม่ต้องรอทีมงาน ระบบเราเป็นระบบ AUTO ฝาก-ถอน เพียง 5 วินาทีเท่านั้น ไม่ต้องรอทีมงาน มาตอบให้เสียเวลาแค่เพียงคุณสมัครสมาชิกกับ ทางเข้าufabet168 หนึ่งในเว็บพนันบอลออนไลน์น้องใหม่ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ทั้งในเรื่องของการให้บริการที่รวดเร็ว ทันสมัย และมีบอลให้ให้นักพนักสามารถเลือกแทงจากทุกลีกทั่วโลก ที่นักพนันสามารถที่จะเข้าใช้บริการตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับวิธีในการสมัครเข้ามาใช้บริการกับทาง UFABET นักพนันสามารถที่จะสมัครผ่านทางช่องทางต่างๆที่ทางหน้าเว็บ เปิดให้บริการที่ปัจจะบันมีเป็นระบบอัติโนมัติท่านสามารถแทงบอลเงินสดผ่านเว็บพนันบอลได้เลย

สำรับกับข้าว เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาเมนูอาหาร เคล็ดลับ สูตร พร้อมวิธีทำอาหารไทยๆทั้ง 4 ภาค มาแนะนำวิธีทำอาหารในแต่ละเมนูของแต่ละภาคให้ได้ติดตามทางออนไลน์