เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ น้ำขิงมะนาว สดชื่นถึงใจ หวานหอมอมเปรี้ยว


เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพน้ำขิงมะนาว

น้ำขิงมะนาว เหมาะกับสภาพอากาศเช่นนี้มาก ที่มีความเปลี่ยนแปลงบ่อย มีรสชาติอร่อย มีความหอมของขิง มีความหวานจากน้ำผึ้ง และยังเปรี้ยวจากมะนาว ที่ล้วนแล้วดีต่อสุขภาพแน่นอน ถ้าหากว่าท่านใดสนใจ วันนี้มานำเสนอวิธีการทำให้ได้ติดตามกัน

ส่วนผสมและวิธีการทำ น้ำขิงมะนาว

น้ำขิงมะนาว มีสรรพคุณอะไรบ้าง

ส่วนผสม ขิงแก่ น้ำผึ้ง น้ำเปล่า และน้ำมะนาว

วิธีการทำ เริ่มจากการหม้อมาใส่น้ำเปล่าก่อน แล้วตั้งไฟรอน้ำให้ร้อน ในระหว่างนั้นให้นำขิงแก่มาหั่นเป็นแว่น ๆ ก่อน แล้วนำมาทุบให้พอแตก เมื่อน้ำเดือดแล้วให้นำขิงที่เตรียมไว้ใส่ลงไป ต้มไปให้เดือดจนได้ที่ ด้วยไฟอ่อน จะทำให้ความหอมของของค่อย ๆ ออกมา เสร็จแล้วให้ตั้งเอาไว้รอให้เบาร้อนกว่าเดิม ตักใส่แก้วเอาแต่น้ำ แล้วนำน้ำมะนาวบีบลงไปได้เลย ตามด้วยน้ำผึ้งถ้าหากว่าอยากเพิ่มความหวาน เพียงเท่านั้นพร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพให้กับทุกคนแล้ว ถ้าหากว่าท่านใดที่อยากดื่มสดชื่น ให้เติมน้ำแข็งลงไปใส่ได้เลย

วิธีทำน้ำขิงมะนาว

น้ำขิงมะนาวกับสรรพคุณเกินคาด

-จะสามารถช่วยในการดีท็อกซ์ร่างกายได้ ในส่วนใดที่มีสารพิษอยู่ในร่างกาย จะช่วยกำจัดได้ดี ไหลเวียนน้ำเหลืองให้ทำงานได้ตามปกติ

-ช่วยลดอาการเจ็บคอ ยิ่งท่านใดที่เสียงหาย ไม่ค่อยมีเสียง เครื่องดื่มนี้จะช่วยตอบโจทย์ได้ดีมาก โดยจะมีการกระตุ้นน้ำลายออกมา

-ช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกาย

-ช่วยย่อยอาหารให้ดียิ่งขึ้น ระบบการทำงานจะมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม แนะนำให้ดื่มตอนเช้าจะช่วยกระตุ้นให้ตับ เกิดการผลิตน้ำย่อยขึ้นมา

 น้ำขิงมะนาว

-ลดน้ำหนักได้ โดยการที่ดึงไขมันออกมา แล้วมีการสะสมมาไว้เพื่อเผาผลาญให้เป็นพลังงานมากขึ้น ไขมันนี้จะออกมาในรูปแบบของปัสสาวะ

-ลดอาการไข้หวัดได้ดีมาก เพราะน้ำมะนาวจะมีวิตามินซีสูง ส่วนขิงจะช่วยในการขับเหงื่อในร่างกาย

น้ำขิงมะนาว จะเห็นได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพ แล้วยังมีส่วนผสมและวิธีการทำไม่ยุ่งยาก แถมยังมีสรรพคุณที่อัดแน่นจัดเต็ม ไม่ว่าใครก็สามารถทำดื่มเองได้ง่าย ๆ สมัครสมาชิกเกมออนไลน์ง่ายมาก เพราะว่า คุณสามารถ สมัครผ่านทางไลน์ หรือจะทางหน้าเว็บ ก็ได้ ทำให้ คุณได้รับความสะดวก ในการเล่นอย่างเต็มที่กับเว็บ Vegus33 มีเกมให้เลือกเล่น หลายรูปแบบ และมีการพัฒนาเกม ให้เหมาะสม กับการเล่นอยู่เสมอ โดยเฉพาะ ในเว็บพนันออนไลน์ ที่มีเกมให้เลือกจำนวนมาก ตอบสนองต่อความต้องการ ในการเล่นอยู่เสมอ และในแต่ละเกม ยังมีโบนัส เยอะมากด้วย 

สำรับกับข้าว เว็บไซต์ที่รวมเมนูอาหาร วิธีทำอาหาร สูตร เคล็ดลับการทำอาหารทั้งเมนูอาหารไทยและเมนูอาหารเทศ มาให้ได้ติดตามวิธีทำได้ทางออนไลน์